Chung Cư Võ Văn Kiệt – Long Tâm – Vũng Tàu

Các khu chung cư cao cấp hay biệt thự cao tầng thường xuyên sử dụng loại cửa chống muỗi xếp. Người ta có thể lắp đặt hẳn một chiếc cửa với kích thước lớn hay tích hợp cả lối ra vào và cửa sổ ngay trên một khung. Với đường ray nhỏ chỉ 1cm, bạn có thể dễ dàng đi lại cũng như tháo lắp khi cần vệ sinh nhà cửa.

Với thiết kế tạo thành các nếp như quạt giấy, cửa xếp là một sản phẩm khá độc đáo. Điều đó cũng khiến cho sản phẩm trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn. Loại cửa này thường được lắp tại cửa đi và cửa sổ có kích thước lớn.

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi, Điều đầu tiên là phải thường xuyên làm sạch và bảo dưỡng . Có lẽ ai cũng biết rằng vị trí cửa sổ, lỗi ra vào, ban công sẽ thường xuyên bị bám bẩn. Hơn nữa, do vị trí đặc thù nên chúng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Nhằm giúp cho cửa lưới chống muỗi hoạt động được trong thời gian dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng chúng đúng thời hạn.

Theo ước tính của tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có khoảng 10.000 –  20.000 ca tử vong, 50 – 100 triệu người bị ảnh hưởng bởi bệnh sốt xuất huyết – một trong những căn bệnh có nguồn lây nhiễm là loài muỗi. Hiện nay, những căn bệnh như  viêm não Nhật bản, Dirofilaria immitis, nhiễm virus West Nile, sốt xuất huyết, sốt rét,.. xuất hiện ngày càng nhiều, gây ra  nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dân.

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng tại Long Tâm có công dụng tuyệt vời trong việc phòng chống và tiêu diệt muỗi, côn trùng của các loại cửa lưới là điều không cần bàn cãi nhiều.

Hiện nay, khu chung cư đang được nhiều người hướng tới để sinh sống. Tuy nhiên, để căn nhà và sức khỏe của người thân sinh sống tại khu chung cư được bảo vệ toàn diện thì lựa chọn và lắp đặt Cửa lưới chống muỗi – côn trùng là giải pháp mà khách hàng nghĩ đến. Phương pháp cua luoi chong muoi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong các phương pháp chống muỗi và ngăn chặn côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa màu trắng sứ HP-01

Liệu bạn có muốn chống lại muỗi bằng những cách kì cục sau: ngủ trong mùng đã được tẩm hóa chất, buổi tối khi làm việc phải mặc quần áo dài tay, sử dụng nhang xua muỗi. mặc dù tiến hành những việc làm như vậy nhưng muỗi vẫn làm hại đến bạn. Lúc đó thật bực mình và bạn chỉ muốn tránh xa muỗi ra thật xa. Hãy đến với các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn đảm bảo bạn có thể giải quyết tất cả vấn đề này.

Bạn muốn tranh xa lắm, nhưng “oan gia ngõ hẹp” biết làm thế nào? Chỉ có một cách là lắp đặt cửa lưới chống muỗi – côn trùng. Biết rằng, nơi khu chung cư nước cống hay rác thái sinh hoạt là điều kiện cho muỗi sinh trưởng và phát triển. Điều đó thật tai hại.Vậy hãy lắp ngay cho gia đình bạn một hệ thống cửa cuốn để chống muỗi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả cửa cuốn với rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau còn có cả các sản phẩm nhâp khẩu
Lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi, côn trùng ở khu chung cư là rất hợp lý và đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *